Sắc màu đêm hội Halloween tại trường ĐH Hồng Đức

7/27/2020 10:03:00 AM
Đêm ngày 31/10/2019, Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Hồng Đức tưng bừng tổ chức đêm hội Halloween. Đây là một trong những sự kiện thú vị được mong đợi nhất trong năm, thu hút đông đảo sự quan tâm từ các bạn sinh viên. Chương trình tạo cơ hội cho các bạn sinh viên gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu về lễ hội Halloween đặc sắc của Phương Tây đồng thời sinh viên tự thiết kế những trang phục từ sản phẩm tái chế và thuyết trình về chủ đề bảo vệ môi trường, từ đó khuyến khích tinh thần học tiếng Anh cho sinh viên trong toàn trường.
Cập nhật lúc: 12:53 SA ngày 11/11/2019

Tới tham dự chương trình có sự góp mặt của đ/c Nguyễn Trường Minh – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Hồng Đức, đ/c Lê Hồng Sinh – Phó Trưởng Phòng Công tác HSSV, các đồng chí bí thư LCĐ các khoa trong Trường, TS. Nguyễn Thị Quyết – Phó trưởng khoa Ngoại ngữ - Đại học Hồng Đức, các cán bộ GV trong khoa và đông đảo các bạn sinh viên ĐHHĐ.

Ban giám khảo đêm hội cũng hóa trang theo phong cách “thiên thần” và “ác quỷ”.

Mở đầu chương trình là phần văn nghệ đầy hấp dẫn, kì bí, ma quái đến từ các chi đoàn khoa Ngoại ngữ theo chủ đề “Vũ điệu Zombie”.

Sau phần văn nghệ chào mừng là phần thi trang phục đêm Halloween. Các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ và các khoa trong trường đã thể hiện sự năng động, sáng tạo của mình trong việc tạo nên những bộ trang phục vô cùng độc đáo và sang tạo theo chủ đề của chương trình. Phần thi được diễn ra trên nền nhạc là âm thanh ghê rợn, kèm theo phần thuyết trình bằng tiếng Anh đến từ Khoa Ngoại Ngữ, Khoa KH Xã Hội, Khoa GD Tiểu Học, Khoa KH Tự Nhiên, Khoa KT QTKD đã tạo nên màn dự thi vô cùng ấn tượng của các bộ trang phục đến từ các chi đoàn.

Chương trình đã kết thúc với Giải Nhất thuộc về đội thi K21 – ĐHSP TA & NNA Khoa Ngoại Ngữ, 02 Giải Nhì thuộc về đội thi Khoa GD Tiểu Học & K22 - ĐHSP TA & NNA Khoa Ngoại Ngữ, 03 Giải Ba thuộc về đội thi Khoa KH Tự Nhiên, K19 ĐHSP Tiếng Anh, K20 ĐHSP Tiếng Anh và 02 Giải Khuyến Khích thuộc về Khoa KH Xã Hội và Khoa KTQT KD.