Công ty TNHH thiết bị PCCC Thanh Hóa (FETH) tuyển dụng

4/20/2023 4:31:41 AM
Vị trí tuyển dụng: nhân viên trực tổng đài tại khu kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Yến, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Công ty TNHH thiết bị PCCC Thanh Hóa (FETH)

Mã số thuế: 2802461778

FETH là đơn cung cấp các dịch vụ PCCC và CNCH bao gồm: Cung cấp nguồn nhân lực, bảo trì hệ thống PCCC, cung cấp trang thiết bị PCCC,... phục vụ cho các ngành công nghiệp lọc hóa dầu và các đơn vị sản xuất cho các đối tác như:  Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Công ty Cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn, Công ty xi măng Nghi Sơn,...
Hiện tại, FETH đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:
Vị trí tuyển dụng: "Nhân viên trực tổng đài"
Yêu cầu:
+/Tốt nghiệp đại học.
+/ Có khả năng nghe nói đọc viết bằng Tiếng Anh.
+/ Trung thực, chịu khó học hỏi trong công việc.
Địa chỉ làm việc: khu kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Yến, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Thời gian làm việc: Làm việc theo ca
Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực (từ 7.000.000 tới 11.000.000).
Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật, hỗ trợ KTX cho nhân viên, có xe đưa đón từ KTX tới nơi làm việc.
Ứng viên có thể gửi hồ sơ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN PCCC, CNCH - Địa chỉ: Tổ dân phố Liên Vinh, phường Tĩnh Hải, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
Hoặc gửi CV tới: son.tx@feth.com
Hình thức phỏng vấn: FETH có thể phối hợp với nhà trường và tuyển dụng trực tiếp tại trường hoặc ứng viên tham gia phỏng vấn tại văn phòng Công ty.