Đoàn kiểm tra của nhà trường đến cơ sở thực tập kiểm tra tình hình thực tập tốt nghiệp của sinh viên K22 ĐH NNA

5/3/2023 7:16:00 PM
Sáng ngày 28/4/2023, Phòng Quản lý đào tạo đã phối hợp cùng với khoa Ngoại Ngữ đi kiểm tra tình hình thực tập tốt nghiệp của sinh viên K22 ngành Ngôn Ngữ Anh.

Đại diện phòng Quản lý đào tạo có thầy Lê Minh Hiền – phó trưởng phòng Quản lý đào tạo và cô Trần Thị Mai – chuyên viên phòng. Đại diện khoa có thầy Nguyễn Thanh Minh – phó trưởng khoa và cô Hoàng Thị Minh – cố vấn học tập K22.

Media/2005_knn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202305/Images/thuc-tap-1-20230503071150-e.jpg

Đoàn kiểm tra tại công ty TNHH Giày Adiana Việt Nam

Đoàn kiểm tra đã chọn công ty TNHH Giầy Adiana Việt Nam ở thôn Hà Lũng Thượng, xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn làm địa điểm kiểm tra đầu tiên. Cơ sở này hiện có 18 sinh viên trên tổng số 41 sinh viên chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh đang thực tập.

Đến nơi, đoàn đã làm việc với đại diện công ty TNHH Giầy Adiana Việt Nam, hỏi thăm tình hình thực tập của các bạn sinh viên và bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài với cơ sở thực tập.

Media/2005_knn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202305/Images/thuc-tap-5-20230503071150-e.jpg

Đoàn kiểm tra hỏi thăm tình hình thực tập của sinh viên

Đại diện công ty TNHH Giầy Adiana Việt Nam, ông Ke Liyou - Giám đốc chủ nhiệm Nghiệp vụ B và bà Lê Thị Thanh - Trưởng phòng Tổ nhân sự 1, đã đánh giá khá cao tinh thần học hỏi, có trách nhiệm của sinh viên K22 ĐH NNA trong quá trình thực tập, đồng thời cũng thể hiện mong muốn các bạn sinh viên sẽ ở lại làm việc cho công ty sau khi hoàn thành chương trình thực tập.

Đoàn cũng đã kiểm tra hồ sơ thực tập của các em sinh viên và đánh giá rất cao khi thấy các em đều đi làm đầy đủ, đúng giờ, được cơ sở thực tập đánh giá tốt và có đủ hồ sơ thực tập có chất lượng tốt.

Media/2005_knn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202305/Images/thuc-tap-3-20230503071150-e.jpg

Đoàn kiểm tra hồ sơ thực tập của sinh viên

Đoàn kiểm tra cũng đã trao đổi với sinh viên, lắng nghe những chia sẻ của các em và động viên các em cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình thực tập trong thời gian còn lại để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho tương lai.

Media/2005_knn.hdu.edu.vn/FolderFunc/202305/Images/thuc-tap-4-20230503071150-e.jpg

Chụp ảnh lưu niệm với đại diện công ty và sinh viên thực tập tại cơ sở thực tập

Đây là hoạt động thường xuyên trong chương trình đưa sinh viên đi thực tập tốt nghiệp tại các doanh nghiệp của trường và khoa vừa để kiểm tra tình hình thực tập thực tế của sinh viên vừa để động viên kịp thời các em sinh viên trong thời gian đầu còn bỡ ngỡ với môi trường làm việc.

BBT Website